ROYAL VOPAK – Luôn Vượt Xa Đối Thủ

Projects

Vopak là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bể chứa độc lập lớn nhất thế giới, chuyên về lưu trữ và xử lý hóa chất, nhiên liệu sinh học và các sản phẩm dầu mỏ. Công ty có trụ sở tại Rotterdam, Hà Lan.

Challenge

Với hơn 400 năm kinh nghiệm trong kho lưu trữ hóa chất lỏng và các cơ sở trên toàn thế giới, Royal Vopak cung cấp một sự liên kết quan trọng trong chuỗi cung cấp năng lượng toàn cầu và duy trì một nền văn hoá cực kỳ vượt trội về sự an toàn và hoạt động xuất sắc. Tuy nhiên, khi nói đến tương lai của họ, các nhà lãnh đạo của Vopak muốn tiến xa hơn những thành công trong quá khứ và thậm chí vượt khỏi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ. Thay vào đó, Vopak đánh giá chính xác các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp dịch vụ, tìm cách vượt cao hơn mong đợi của khách hàng và trau dồi một nguồn khách hàng trung thành hơn.

Transformation

Vopak bắt đầu với Hội thảo Lãnh đạo Dịch vụ cho nhóm hàng đầu của mình ở Châu Á. Sau đó hội thảo đã được tiến hành trên toàn khu vực. Cuối cùng, UP! Các chương trình Dịch vụ của bạn đã được triển khai bằng 6 ngôn ngữ tại 20 nhà ga ở 9 quốc gia. Kể từ đó, 80% thành viên của nhóm Châu Á và Úc cộng với các nhà thầu được lựa chọn và nhân viên an ninh đã tham gia các hội thảo dịch vụ

The Results

Giờ đây, Vopak đang thấy sự cải thiện về tốc độ và dễ thực hiện dự án mới, cũng như tăng trưởng lợi nhuận và các chỉ số trung thành của khách hàng.

“Các chương trình này hoạt động tốt trên các nền văn hoá và ngôn ngữ – từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam đến Pakistan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc.”

EDWIN EBRAHIMI – Quản lý dịch vụ địa phương xuất sắc  của Royal Vopak