PARKWAY HEALTH

Projects

Tạo sự khác biệt thông qua việc chăm sóc bệnh nhân một cách xuất sắc

Parkway Health là một nhóm y tế của tổ chức IHH Healthcare Berhad, nhóm bệnh viện lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ tổ chức. Có 17 bệnh viện, hơn 3,400 giường , 60 trung tâm y tế, phòng khám và các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe phụ trợ. Trụ sở chính tại Singapore, và Parkway cũng có các địa điểm ở Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ và Brunei.

Vì là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất ở châu Á nên họ được trang bị đầy đủ để thành công trong các thị trường cạnh tranh cao.

Tuy nhiên, CEO và Giám đốc điều hành: Tiến sĩ Tan See Leng thừa nhận: “chúng tôi có thể có công nghệ và cơ sở y tế tốt nhất, nhưng bệnh nhân sẽ không trở lại nếu dịch vụ kém.”

Để giải quyết yêu cầu dịch vụ này, Parkway group đã sử dụng chương trình UP! Your Service. Khóa học này được triển khai tại tất cả các cơ sở tại Singapore và công ty đã đạt được các mức tăng trưởng mới thông qua việc cải thiện bệnh nhân và chăm sóc khách hàng.

Kết Quả:

Parkway đã nhận được những lời nhận xét tích cực từ bệnh nhân, và nhận được giải thưởng + công nhận về trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

“Đội ngũ Lãnh Đạo Dịch Vụ liên tục tạo ra tác động tích cực và là những nhà vô địch thực sự. Đây cũng là cách phát triển tuyệt vời cho mỗi cá nhân.”

                                                                                                                                       SOH SAY LIM – Assistant Vice President, Parkway Health